என்னை தொடர்பவர்கள்

எல்லா நாடுகளின் தொலைக்காட்சி ஒளிபரப்பை நேரடியாக காண்பதுக்கு.( ஆயிரத்துக்கு மேற்பட்ட சனல்கள்)

Custom Search

நாண்

தேவையானப் பொருட்கள்:-
  • மைதா - 2 கப்
  • ஈஸ்ட் - 1 Tsp
  • உப்பு -1 Tsp
  • சக்கரை- 1 Tsp
  • ஒரு சிட்டிகை பேக்கிங் சோடா
  • எண்ணெய் -2 tsp
  • தயிர் -2 tsp
  • தண்ணீர்- 3/4 cup
  • வெண்ணெய் (சிறிதளவு)
செய்முறை:-
  1. வெதுவெதுப்பான நீரில் ஈஸ்ட் கலந்து 10 நிமிடம் வைக்கவும்
  2. மைதா மாவுடன் உப்பு, சக்கரை, பேக்கிங் சோடா ,எண்ணெய், தயிர் எல்லாம் சேர்த்து பிசையவும்
  3. சப்பாத்தி மாவைவிட கொஞ்சம் தளர்வாக பிசைந்து கொள்ளவும்.
  4. கலவையை ஈரத்துணியால் மூடி 4 மணி நேரம் வைக்கவும்
  5. மாவு நன்கு இரண்டு மடங்காக உப்பியவுடன் ஒரே அளவுள்ள உருண்டைகளாக செய்து கொள்ளவும்
  6. சப்பாத்திகளாக தேய்த்து சூடான தோசைக்கல்லில் சுட்டு எடுக்கவும்(அல்லது)
  7. அவனில் 500* F ல் சுடுபடுத்திவிட்டு அதை bril வைத்து 2 நிமிடம் வைத்தால் பூரி போல பெரியதாக வரும்
  8. அதன் மேலே தேவை எனில் கொஞ்சம் வெண்ணெய் தடவி கொள்ளலாம்.

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...