தேவையான பொருட்கள்:
- 500 கிராம் இறால்,
- 1 முட்டை,
- 2 தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள்,
- 1 மேசைக்கரண்டி இஞ்சி பூண்டு விழுது,
- 1 மேசைக்கரண்டி மைதா,
- தேவைக்கேற்ப உப்பு.
செய்முறை:
- இறாலை தோல், குடல், தலை நீக்கி சுத்தமாகக் கழுவவும். அதை தண்ணீர் இல்லாமல் பிழிந்துவைத்துக் கொள்ளவும். அதனுடன் மிளண்த்தூள், முட்டை, மைதா, இஞ்சி பூண்டுவிழுது, உப்பு சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
- கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி, அது காய்ந்ததும் ஊற வைத்த இறாலைஎடுத்து ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டாதவாறு பொன்னிறத்தில் வறுத்து எடுக்கவும்.
No comments:
Post a Comment