தேவையான பொருட்கள்
- பால் - 2 கப்
- சர்க்கரை - முக்கால் கப்
- நெய் - அரை கப்
- ரவை - கால் கப்
செய்முறை
- ஒரு அடி கனமாக வாணலியில் ரவையைப் போட்டு வறுத்து எடுக்கவும்.
- பின்னர் அதே வாணிலியில் பாலை ஊற்றி மிதமான சூட்டில் கொதிக்க விடவும்.
- பின்னர் ரவையை சேர்த்து வேக விட்டு, அதில் சர்க்கரை மற்றும் நெய்யை சேர்த்து கிளறவும்.
- சர்க்கரை மற்றும் நெய் உருகி பின்னர் அல்வா பதத்திற்கு வந்ததும் இறக்கவும்.
- நெய் தடவிய கிண்ணத்தில் அல்வாவை எடுத்து வைக்கவும்.
- தேவைப்பட்டால் இறுதியாக பாதாம், பிஸ்தா பருப்புகளை பொடி செய்து சேர்க்கலாம்.
- இதனை எல்லோரும் எளிதாக செய்யலாம்.
No comments:
Post a Comment