என்னை தொடர்பவர்கள்

எல்லா நாடுகளின் தொலைக்காட்சி ஒளிபரப்பை நேரடியாக காண்பதுக்கு.( ஆயிரத்துக்கு மேற்பட்ட சனல்கள்)

Custom Search

இந்திய கோழி கறி

தேவையான பொருட்கள்:

1.
கோழி 1
2.
மல்லி 3 மேசைக்கரண்டி
3.
காய்ந்த மிளகாய் 18
4.
சின்ன ஜீரகம் 1 தேக்கரண்டி
5.
மஞ்சள் தூள் 1 தேக்கரண்டி
6.
பெரிய வெங்காயம் 3
7.
தயிர் 3 மேசைக்கரண்டி
8.
எண்ணெய் 8 மேசைக்கரண்டி
9.
உப்பு தேவையான அளவு

செய்முறை :

1. காய்ந்த மிளகாய், மல்லி, சின்ன ஜீரகம் இவற்றை வறுத்து அரைக்கவும்.

2.
கோழியைப் பெரிய துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

3.
அரைத்த கலவையில் தயிர் , மஞ்சள் தூள் சேர்த்து பிசைந்துக் கொள்ளவும்.
4. வெங்காயத்தை சிறு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

5.
எண்ணெய் ஊற்றி கோழித் துண்டுகளை வதக்கவும். எந்த தாளிப்பும் தேவையில்லை.

6.
நல்ல வாசம் வரும் போது, வெட்டிய வெங்காயத்தைப் போட்டு, 1 1/2 குவsளை தண்ணீரை விட்டு வேக விடவும். வட இந்திய கோழி கறி ஆச்சி..

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...