என்னை தொடர்பவர்கள்

எல்லா நாடுகளின் தொலைக்காட்சி ஒளிபரப்பை நேரடியாக காண்பதுக்கு.( ஆயிரத்துக்கு மேற்பட்ட சனல்கள்)

Custom Search

பீட்ரூட்டின் பயன்கள்


பீட்ரூட் சாறை மூக்கால் உறிஞ்ச தலைவலி, பல்வலி 
நீங்கும்.

பீட்ரூட்டை நறுக்கி பச்சையாக எலுமிச்சை சாற்றில்
தோய்த்து உண்டு வர இரத்தத்தில் சிவப்பணுக்கள் 
உற்பத்தியாகும்.


தீப்பட்ட இடத்தில் பீட்ரூட் சாற்றைத் தடவ தீப்புண்
கொப்புளமாகாமல் விரைவில் ஆறும்.

பீட்ரூட்டைக் கஷாயமாக்கி உடலில் அரிப்பு ஏற்பட்ட 
இடங்களில் கழுவி வர அரிப்பு மாறும்.

பீட்ரூட் கூட்டு மலச்சிக்கலை, இரத்த சோகையை
குணப்படுத்தும்.

பீட்ரூட் சாறு அஜீரணத்தை நீக்கி செரிமாணத்தக் கூட்டும்.

பீட்ரூட் சாறுடன் தேங்காய் எண்ணெய் கலந்து தீப்பட்ட 
காயத்தில் பூசிவர புண் ஆறும்.

பீட்ரூட்டை வேகவைத்த நீரில் வினிகரை கலந்து 
சொறி, பொடுகு, ஆறாத புண்கள் மேல் தடவி வர 
அனைத்தும் குணமாகும்.

பீட்ரூட்டில் 87.7% நீர்ச்சத்தும், 1.7% புரதச்சத்தும், 0.1% 
கொழுப்புச் சத்தும், 0.8% தாதூப்புக்களும், 0.9% நார்ச்சத்தும்,
8.8% மாவுச்சத்தும் அடங்கியுள்ளன. மேலும் சுண்ணாம்பு, 
மக்னீசியம், இரும்பு, சோடியம், பொட்டாசியம், தாமிரம், 
கந்தகம், குளோரின் போன்ற உலோக சத்துகளும், 
வைட்டமின் சி, தயாமின், ரைபோபிளேவின் 
போன்றவையும் உள்ளன. பீட்ரூட் கீரையில் வைட்டமின் 
ஏ அதிகமாக உள்ளது.

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...