என்னை தொடர்பவர்கள்

எல்லா நாடுகளின் தொலைக்காட்சி ஒளிபரப்பை நேரடியாக காண்பதுக்கு.( ஆயிரத்துக்கு மேற்பட்ட சனல்கள்)

Custom Search

இறால் வடை

தேவையான பொருள்கள் :
இறால்                      - 100 கிராம்
வெங்காயம்             - 250 கிராம்
உடைத்த கடலை    - ஓரு கப்
கடலை எண்ணெய் - 400 கிராம்
பச்சை மிளகாய்       - 5
கறிவேப்பிலை        - 1 மேஜைக்கரண்டி
பூண்டு                      - 7 பல்
இஞ்சி                       - சிறிய துண்டு
மஞ்சள் பொடி         - 1/4 தேக்கரண்டி
உப்பு                         -  தேவையான அளவு

செய்முறை :

இறாலை உரித்துக் கழுவிச் சுத்தம் செய்து அதில் 
உப்பையும், மஞ்சள் பொடியையும் கலந்து 1 கோப்பை
தண்ணீரில் வேக வைக்கவும். பின்பு இறாலை,உடைத்த கடலையையும் தனித்தனியாக நன்றாக அரைத்துக் 
கொள்ளவும்.  பின் வெங்காயத்தையும், பச்சை 
மிளகாயையும் பொடியாக நறுக்கவும். இஞ்சி, பூண்டு, 
சோம்பு ஆகியவற்றை நசுக்கிக் கொள்ளவும்.அடுப்பில் 
வாணலியை வைத்து, எண்ணெய் விட்டு, நறுக்கி 
வைத்துள்ள வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், நசுக்கி 
வைத்துள்ள மசாலா ஆகியவற்றை அதில் போட்டு 
சிவக்கும் வரை வதக்கவும். வதக்கிய வெங்காயம், 
அரைத்து வைத்துள்ள இறால், உடைத்த கடலை, 
மீதமுள்ள உப்பு, மஞ்சள் ஆகியவற்றை ஒன்றாகப் 
பிசையவும். அடுப்பில் வாணலியை வைத்து, 
எண்ணெய் விட்டுக் காய்ந்ததும், பிசைந்து 
வைத்துள்ளதை சிறு வடைகளாகத் தட்டி 
எண்ணெயில் போட்டு சிவக்கும் வரை 
பொரித்தெடுக்கவும் இப்போது இறால் வடை தயார்.

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...