என்னை தொடர்பவர்கள்

எல்லா நாடுகளின் தொலைக்காட்சி ஒளிபரப்பை நேரடியாக காண்பதுக்கு.( ஆயிரத்துக்கு மேற்பட்ட சனல்கள்)

Custom Search

தந்தூரி சிக்கன்

தேவையான பொருட்கள்
  • சிக்கன் தொடைப்பகுதி – 7
  • மிளகாய்த்தூள் – 2  தேக்கரண்டி
  • கரம் மசாலா தூள் – 1  தேக்கரண்டி
  • தயிர் – 1 /2 கப்
  • எலுமிச்சம்பழசாறு – 2  தேக்கரண்டி
  • இஞ்சி,பூண்டு விழுது – 2  தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள்தூள் – 1 /4 தேக்கரண்டி
  • சிகப்பு கலர் பவுடர் – சிறிது
  • உப்பு – தேவையான அளவு
  • வெண்ணெய் – 1  தேக்கரண்டி
  • வெங்காய வலயங்கள் – சில
  • நறுக்கிய எல்லுமிசை துண்டுகள் – சில
  • மல்லித்தழை – சிறிது
செய்முறை
  1. சிக்கன் தொடைப்பகுதிகளை மேலே கொடுத்துள்ள பொருட்களைப் பயன்படுத்தி 2  மணி நேரத்திற்கு ஊற வைக்கவும்.
  2. பேக்கிங் தட்டை எடுத்து அதன் மேலே அலுமினியம் பாயிளால் சுற்றி விடவும். சீட்டில் மேலே எண்ணெய் தடவி விடவும்.
  3. அவனை 450 டிகிரி வைத்து சூடு செய்யவும்.
  4. ஊற வைத்துள்ள சிக்கனை சீட்டில் வைத்து, தட்டை அவனில் 20  நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
  5. 20  நிமிடங்கள் கழித்து அவனை ப்ராயில்க்கு மாற்றி 2  நிமிடங்கள் வைக்கவும்.பின் சிக்கனை திருப்பி வைத்து ப்ராய்லில் மேலும் 2  நிமிடங்கள் வைத்து வெளியே எடுக்கவும்.
  6. சிக்கன் துண்டுகளின் மேலே வெண்ணெய் தடவி விடவும்.
  7. சிக்கன் துண்டுகளை தட்டில் வைத்து அலங்கரிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களைப் பயன்படுத்தி அலங்கரிக்கவும்.

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...