தேவையான பொருட்கள்
மாசி கருவாடு – 1/4 கிலோ
வெங்காயம் – 200 கிராம்
பச்சைமிளகாய் – 4
எலுமிச்சம் பழம் – 1
உப்பு – தேவையான அளவு
வெங்காயம் – 200 கிராம்
பச்சைமிளகாய் – 4
எலுமிச்சம் பழம் – 1
உப்பு – தேவையான அளவு
செய்முறை
கருவாட்டை நன்கு சுத்தம் செய்து கொள்ளவும். பச்சை மிளகாய் மற்றும் வெங்காயத்தை இடித்து கொள்ளவும். பிறகு வாணலியில் இவற்றை நன்கு வறுத்து, உப்பு, எலுமிச்சம் பழச்சாறு சேர்க்கவும். பிறகு கருவாட்டைச் சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும். பின் இறக்கி சூடு ஆறியதும் இவற்றை பொடி செய்தால் மாசி கருவாடு சம்பல் ரெடி.
No comments:
Post a Comment