என்னை தொடர்பவர்கள்

எல்லா நாடுகளின் தொலைக்காட்சி ஒளிபரப்பை நேரடியாக காண்பதுக்கு.( ஆயிரத்துக்கு மேற்பட்ட சனல்கள்)

Custom Search

இறால் பஜ்ஜி




இறால் பெரியது - 500 கிராம்
மைதா மா- 250 கிராம்
சோள மாவு - 1மேசைக்கரண்டி
பேக்கிங்பவுடர் - 1 தேக்கரண்டி
அஜினோமோட்டோ - 1 சிட்டிகை
பூண்டு பல் -6
மிளகு தூள் -1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு

செய்முறை

முதலில் மா,பேக்கிங் பவுடர் இரண்டையும் சேர்த்து சலித்துக்
கொள்ளவும், பின் உப்பு தண்ணீர் சேர்த்து பஜ்ஜி மாவு போல்
கரைத்து 2 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும். இறாலை தோல்
நீக்கி சுத்தம் செய்து அதில் பூண்டு, உப்பு, மிளகு தூள்,
அஜினமோட்டோ போட்டு பிசறி வைக்கவும். வாணலியில்
எண்ணெய் காய்ந்ததும் இறாலை மாவில் தோய்த்து
எண்ணெயில் போடவும். மிதமான தீயில் பஜ்ஜிகளை
பொரித்து எடுக்கவும். இது சில்லி சாஸ் உடன் சாப்பிட
சுவையாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...