என்னை தொடர்பவர்கள்
எல்லா நாடுகளின் தொலைக்காட்சி ஒளிபரப்பை நேரடியாக காண்பதுக்கு.( ஆயிரத்துக்கு மேற்பட்ட சனல்கள்)
Custom Search
வட்டிலப்பம்
தேவையான பொருட்கள்
முட்டை - 4
கருப்பட்டி- 400 கிராம்
கட்டியான தேங்காய் பால் - 3/4 கப்
ஜெலட்டின் -1 /2 தேக்கரண்டி
வெனிலா எசன்ஸ் - 1 /2 தேக்கரண்டி அல்லது ஏலப்பொடி - 1/2 தேக்கரண்டி
கஜி - தேவையான அளவு
பிளம்ஸ் தேவையான அளவு
முட்டை,தேங்காய் பால், இடித்த கருப்பட்டியை போட்டு முட்டை அடிப்பதில் நன்கு அடிக்கவும் பின் அதனை வடிகட்டி ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றவும். குக்கரில் 4- 5 டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி அதன் மேல் {இடியாப்பம் அவிப்பது போல் இருக்க வேண்டும்} இந்த பாத்திரத்தை வைத்து முட்டை கலவையில் வெனிலா எசன்ஸ் அல்லது ஏலப்பொடி, கஜி தூவி நன்கு இறுக்கமாக மூட வேண்டும். 15 - 20 நிமிடம் வேக விட்டு இறக்கவும். சுவையான வட்டிலப்பம்ரெடி
Posted by
suba
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment